Saturday, 19/10/2019 - 04:57|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUỲNH NHAI

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-tiến bước lên đoàn"

NGÀY HỘI "THIẾU NHI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Chiềng Khay xã Chiềng Khay, huện Quỳnh Nhai, đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Đến dự có Anh Lò Văn Đại - Bí thư đoàn xã Chiềng Khay - Chủ tịch Hội đồng đội xã; Cô giáo Điêu Thị Khuýnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và trên 300 học sinh của nhà trường.

Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là một trong những hoạt động được Liên đội Trường tiểu học Chiềng Khay tổ chức để chào mừng kỷ niệm 87 thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); 77 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM. Ngày hội diễn ra với các hoạt động chào cờ theo nghi thức Đội, múa hát tập thể, kéo co, đẩy gậy, nhẩy dây, chống đẩy. Hoạt động này được tổ chức nhằm giáo dục các em học sinh lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Thiếu nhi nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

Liên đội Trường Tiểu học Chiềng Khay là Liên đội thuộc trường đặc biệt khó khăn của huyện nhưng đã nhiều năm liền đạt liên đội mạnh cấp huyện, luôn tổ chức các phong trào, hoạt động Đội như: Phong trào giúp bạn đến trường, phong trào vẽ tranh, hoạt động thể dục, thể thao…Năm học 2017 - 2018 với quyết tâm thực hiện tốt các hoạt động và quyết tâm xây dựng liên đội vững mạnh. Liên đội Trường tiểu học Chiềng Khay tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được, xây dựng kế hoạch cụ thể, biện pháp khả thi, xây dựng ban chỉ huy đội ngũ nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc công tác Đội trong năm học./.

Một số hình ảnh về ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”